Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

Tư Vấn Luật Sở Hữu Trí Tuệ

Trong xu hướng toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế, quyền sở hữu trí tuệ được xem là một trong những quyền tài sản quan trọng đối với mỗi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Nhưng ở Việt Nam chúng ta, việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ chưa thực sự được xem trọng đúng với vị trí và vai trò vốn có của nó.

Công ty TNHH Tư vấn Phong thuỷ Thiên Phước Lộc được khách hàng biết đến không chỉ là một đơn vị tư vấn phong thuỷ, mà còn là một tổ chức tư vấn pháp lý, trong đó có tư vấn về lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Với đội ngũ luật sư và người đại diện sở hữu trí tuệ có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm hành nghề nhiều năm, có trách nhiệm nghề nghiệp và chuyên nghiệp trong công việc, chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách hàng các dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ hoàn hảo nhất, nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng bảo vệ được tài sản trí tuệ của mình.

Dịch vụ cung cấp:

- Tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ quyền tác giả;

Tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ quyền liên quan đến quyền tác giả;

Tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp: Quyền đối với sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn, nhãn hiệu, tên thương mại, chỉ dẫn địa lý, bí mật kinh doanh…;

- Tư vấn, thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ quyền đối với giống cây trồng;

- Tư vấn, thực hiện các thủ tục sửa đổi, chuyển nhượng, gia hạn văn bằng bảo hộ;

- Tư vấn về chuyển giao công nghệ, nhượng quyền và các hợp đồng khác trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ;

- Tư vấn, đại diện khách hàng thực hiện các biện pháp thực thi và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ: phối hợp với các cơ quan chức năng để ngăn chặn, xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ;

- Tiến hành khiếu nại, khởi kiện để bảo vệ lợi ích hợp pháp của khách hàng…

Với các dịch vụ trên, Thiên Phước Lộc mong muốn có thể giúp khách hàng nhận diện, khai thác và bảo vệ tối đa quyền sở hữu trí tuệ của mình.

Nếu có nhu cầu tư vấn, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được phục vụ nhanh nhất, hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIÊN PHƯỚC LỘC

Địa Chỉ: Phòng 308 Tầng 3, Office TEL, Tòa Nhà Garden Gate, Số 8 Hoàng Minh Giám, P9, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0898.7999.68

Email: tuvan@thienphuocloc.com

Website: thienphuocloc.com

Facebook: Tư Vấn Phong Thuỷ Thiên Phước Lộc