Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

PHONG THUỶ XE HƠI

PHONG THUỶ XE HƠI

Nếu như nói nhà cửa là nơi cung cấp cho con người những nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày như ăn uống, ở, ngủ, nghỉ ngơi, sinh hoạt gia đình,… thì xe hơi chính là phương tiện cùng đồng hành với con người trên mọi nẻo đường.

Phong thuỷ nhà cửa giúp cho gia chủ có một môi trường sống hợp lý, hài hoà, đem tài lộc và may mắn vào nhà, còn phong thuỷ xe hơi sẽ khiến chiếc xe ít gặp trục trặc, giúp cho chủ nhân được an toàn, may mắn hơn khi tham gia giao thông.

Nhận thấy được tầm quan trọng này, Thiên Phước Lộc xin được cung cấp tới quý khách gói dịch vụ tư vấn Phong thuỷ xe hơi.

1. TƯ VẤN CHỌN MÀU Ô TÔ THEO PHONG THỦY

Nhiều người quan niệm, để đảm bảo đi đường an toàn, may mắn, ngoài những kiến thức giao thông và kỹ năng lái, mọi người có thể hy vọng vào một chút may mắn tâm linh như chọn màu xe hợp phong thủy. Các chuyên gia phong thủy tin rằng chọn màu ô tô tương sinh với mệnh sẽ khiến tâm trạng người dùng cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Ngoài ra, việc chọn màu hợp mệnh người lái cũng sẽ khiến chiếc xe bền và hợp với chủ nhân hơn.

Dưới đây là những kiến thức cơ bản về ngũ hành và màu sắc, cũng những kinh nghiệm chọn màu xe hợp với mệnh của bạn.

1.1. Chọn màu xe theo Ngũ hành

Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tồn tại theo quy luật tương sinh và tương khắc. Quy luật của Ngũ hành hoàn toàn phù hợp với quy luật của tự nhiên, vì vậy từ khi được biết đến, Ngũ hành luôn thể hiện một sự chính xác cho những người tin vào. Mỗi người sinh ra đều có mệnh của mình theo quy luật xoay vòng của Ngũ hành 2 năm 1 lần, qua đó ứng với quy luật tương sinh tương khắc với mệnh khác.

Trong ngũ hành, tương sinh là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Ứng với tự nhiên là cây khô dễ cháy sinh lửa, lửa đốt mọi vật ra tro, thành đất, đất tạo nên quặng trở thành kim loại, kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng như nước, nước nuôi cây lớn. Vòng tròn tương sinh cũng ứng với sự hỗ trợ, làm tốt lên, tạo sự may mắn, yên ổn.

Tương khắc là Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Ứng với tự nhiên là nước dập tắt lửa, lửa làm chảy kim loại, kim loại cắt được cây, cây hút chất màu của đất, đất ngăn nước chảy. Tương khắc ngược lại với tương sinh, tức là có thể sẽ gây là những điều không tốt, đối lập.

1.2. Ngũ hành ứng với màu sắc

Bảng màu cũng có sự chuyển động tương ứng như ngũ hành, và bảng màu cũng rất phù hợp với quy luật của tự nhiên.

Theo đó, Mộc ứng với màu xanh lá cây; Hỏa ứng với màu đỏ, hồng, da cam; Thổ ứng với màu nâu, vàng đậm; Kim ứng với màu vàng sáng, bạc, trắng; Thủy ứng với màu xanh nước biển, đen, tím. 

1.3. Chọn màu xe theo ngũ hành

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn màu cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái thanh thản. Bản thân màu tương sinh cũng khiến bạn cảm thấy rất phù hợp. Chọn màu mà mệnh của bạn tương sinh cũng hợp lý, khiến chiếc xe bền hơn và hợp với chủ nhân.

Bạn có thể chọn màu cùng mệnh, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cũng mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn nhưng nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng.

Cần tránh những màu tương khắc với mệnh của bạn. Những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.

Bạn cũng không nên lạm dụng những màu mà mệnh của bạn khắc, hay còn gọi là khắc xuất. Những màu ấy tuy không ảnh hưởng đến bạn nhưng sẽ khiến chiếc xe của bạn không ổn định, hay hỏng hóc khó sửa chữa và khó giữ chiếc xe lâu dài.

2. BIỂN SỐ XE THEO PHONG THỦY

Xem ý nghĩa biển số xe phong thủy từ lâu đã được dân kinh doanh đặc biệt coi trọng. Họ tin rằng, biển số xe hợp phong thủy và hợp mệnh sẽ mang tới nhiều sự may mắn và phát đạt.  Những con số may mắn của mỗi người được tính toán dựa vào thuộc tính ngũ hành bản mệnh. Chính vì thế, người ta tin rằng, khi sở hữu biển số xe tốt thì việc đi lại, di chuyển sẽ bình an, từ đó thúc đẩy công việc, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

3. TRANG TRÍ NỘI THẤT XE HƠI THEO PHONG THUỶ

Cũng giống như nội thất của nhà cửa, nội thất xe hơi sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến với chủ sở hữu. Những dòng khí hay còn gọi là dòng năng lượng chính là tổng hòa của nội thất xe lẫn tất cả những gì thuộc về chiếc xe đó, tất nhiên dù chúng có cân bằng hay không thì cũng đều ảnh hưởng không ít lên chủ xe. Khoa học phong thủy xe chỉ ra một số điểm chú ý nhằm giúp mang lại phong thủy tốt cho xe hơi của bạn.

Không khí ở bên trong xe cần phải trong lành vì đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy xe, nó giúp liên kết người ngồi trong xe với thế giới bên ngoài. Nếu không khí ở đây thiếu trong sạch, tài xế sẽ dễ bị mệt mỏi và mất tập trung khi lái xe.
Để làm trong lành bầu không khí trong xe, chủ xe có thể dùng các chất tạo mùi tự nhiên đồng thời cũng tác động lên tâm trạng của những người trong xe. Các loại cây hương thảo, dầu hoa cam và dầu chanh có tác dụng rất tốt trong việc giúp làm nguôi cơn giận và giúp cho tâm trí của người ngồi trong xe được thanh thản, nhẹ nhàng và thoải mái.

Thêm vào đó, bạn cũng nên chú ý xem ngày tốt để lên lịch bảo dưỡng cho xe nhằm duy trì nguồn năng lượng mạnh mẽ vốn có của chiếc xe. Đây không chỉ đơn giản là bơm xăng hay rửa xe, bởi nếu chủ xe mà quan tâm đến động cơ xe như quan tâm đến thân thể của mình thì chẳng ai là không vui khi chúng không hỏng hóc và hoạt động tốt.

Đặt các đồ trang trí cát tường như tượng phong thủy trong xe hơi của bạn.

Nếu bạn là một người yêu việc đặt vật trang trí cho chiếc xe của bạn, bạn có thể xem xét để đưa dấu hiệu hoặc biểu tượng có lợi cho bạn vào xe cho hợp với phong thủy xe hơi của bạn. Ví dụ, nếu hoàng đạo của bạn là khỉ, bạn phải tránh đặt con hổ trong xe của bạn.

Ngoài ra bạn cũng nên chọn đặt tượng thần trong xe hơi của mình vì đó là những tượng vừa mang đến cho tất cả mọi người sự mắn trong phong thủy xe hơi cũng như khử mùi xe cực tốt giúp giữ không khí trong lành cho xế yêu của bạn.

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN PHONG THUỶ THIÊN PHƯỚC LỘC

Địa Chỉ: Phòng 308 Tầng 3, Office TEL, Tòa Nhà Garden Gate, Số 8 Hoàng Minh Giám, P9, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0898.7999.68

Email: tuvanthienphuocloc@gmail.com

Website: thienphuocloc.com

Facebook: Tư Vấn Phong Thuỷ Thiên Phước Lộc